ส่วนลดโรงแรม

โรงแรมเชียงใหม่

ส่วนลดโรงแรมเชียงใหม่

เซเว่น เซนส์ เกสต์เฮาส์ Seven Senses Guesthouse

จอง เซเว่น เซนส์ เกสต์เฮาส์, เชียงใหม่ ประเทศไทย Star Rating: 3 รีวิวเซเว่น เซนส์ เกสต์เฮาส์: ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ช้างเผือก เซเว่น เซนส์ เกสต์เฮาส์ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท เจ้าหน้าที่ที่ ...
Read More

กองแก้ว เฮือนคำ Gong Kaew Huen Kum

จอง กองแก้ว เฮือนคำ, เชียงใหม่ ประเทศไทย Star Rating: 2 รีวิวกองแก้ว เฮือนคำ: กองแก้ว เฮือนคำ ตั้งอยู่ในย่าน เขตเมืองเก่า ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน คุณสามารถพบบริการต่างๆ เช่น ฟรี Wi-Fi ...
Read More

X2 Chiang Mai South Gate Villa

จอง X2 Chiang Mai South Gate Villa, เชียงใหม่ ประเทศไทย Star Rating: 5 รีวิวX2 Chiang Mai South Gate Villa: ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ เชียงใหม่ ...
Read More

คุณนาย เฮาส์ Khunnai House

จอง คุณนาย เฮาส์, เชียงใหม่ ประเทศไทย Star Rating: 2 รีวิวคุณนาย เฮาส์: คุณนาย เฮาส์ ที่พักระดับ 2 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน เชียงใหม่ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ เพลิดเพลินไปกับ ...
Read More

Loading...

โรงแรมหัวหิน / ชะอำ

ส่วนลดโรงแรมหัวหิน / ชะอำ

คิงส์ โฮม หัวหิน โฮมสเตย์ King’s Home Hua Hin Homestay

จอง คิงส์ โฮม หัวหิน โฮมสเตย์, หัวหิน/ชะอำ ประเทศไทย Star Rating: 1.5 รีวิวคิงส์ โฮม หัวหิน โฮมสเตย์: ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ หัวหิน / ชะอำ คิงส์ โฮม ...
Read More

ชิลลี่ บอร์เดลโล รีสอร์ท Chilli Bordello Resort

จอง ชิลลี่ บอร์เดลโล รีสอร์ท, หัวหิน/ชะอำ ประเทศไทย Star Rating: 4 รีวิวชิลลี่ บอร์เดลโล รีสอร์ท: เชิญเข้าพักที่ ชิลลี่ บอร์เดลโล รีสอร์ท เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ หัวหิน/ชะอำ โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท เพลิดเพลินไปกับ ...
Read More

กาลาโมนา รีสอร์ท Kalamona Resort

จอง กาลาโมนา รีสอร์ท, หัวหิน/ชะอำ ประเทศไทย Star Rating: 3 รีวิวกาลาโมนา รีสอร์ท: ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ปราณบุรี กาลาโมนารีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย เจ้าหน้าที่ที่ กาลาโมนารีสอร์ท ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย หยุดพักจากวันอันยาวนานแล้วมาผ่อนคลายไปกับ ...
Read More

การ์เดน ฮิลส์ วิลลา รีสอร์ท Garden Hills Villa Resort

จอง การ์เดน ฮิลส์ วิลลา รีสอร์ท, หัวหิน/ชะอำ ประเทศไทย Star Rating: 4 รีวิวการ์เดน ฮิลส์ วิลลา รีสอร์ท: ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ตัวเมืองหัวหิน การ์เด้น ฮิลส์ วิลล่า รีสอร์ท ...
Read More

Loading...

โรงแรมกรุงเทพ

ส่วนลดโรงแรมกรุงเทพ

ซิตี้ ลอดจ์ ซอย 9 City Lodge Soi 9

จอง ซิตี้ ลอดจ์ ซอย 9, กรุงเทพ ประเทศไทย Star Rating: 3 รีวิวซิตี้ ลอดจ์ ซอย 9: ซิตี้ ลอดจ์ ซอย 9 เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน กรุงเทพ ...
Read More

คาวโฮสเทล ข้าวสาร COW Hostel Khaosan

จอง คาวโฮสเทล ข้าวสาร, กรุงเทพ ประเทศไทย Star Rating: 1.5 รีวิวคาวโฮสเทล ข้าวสาร: คาวโฮสเทล ข้าวสาร ตั้งอยู่ในย่าน ข้าวสาร ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม กรุงเทพ โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ...
Read More

เช็คอินน์ รีเจนซี่ พาร์ค Check Inn Regency Park

จอง เช็คอินน์ รีเจนซี่ พาร์ค, กรุงเทพ ประเทศไทย Star Rating: 3.5 รีวิวเช็คอินน์ รีเจนซี่ พาร์ค: เช็คอินน์ รีเจนซี่ พาร์ค ตั้งอยู่ในย่าน สุขุมวิท ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม กรุงเทพ โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ...
Read More

คาเฟ่ไอซ์เรซิเดนซ์ Cafe Ice Residences

จอง คาเฟ่ไอซ์เรซิเดนซ์, กรุงเทพ ประเทศไทย Star Rating: 3 รีวิวคาเฟ่ไอซ์เรซิเดนซ์: คาเฟ่ไอซ์เรซิเดนซ์ เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน กรุงเทพ ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, รูมเซอร์วิส, ...
Read More

Loading...

โรงแรมพัทยา

ส่วนลดโรงแรมพัทยา

No.77 แอท ปาร์คบีช คอนโดมิเนียม No.707@Park Beach Condominium

จอง No.77 แอท ปาร์คบีช คอนโดมิเนียม, พัทยา ประเทศไทย Star Rating: 1.5 รีวิวNo.77 แอท ปาร์คบีช คอนโดมิเนียม: No.707@ปาร์คบีช คอนโดมิเนียม เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน พัทยา ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ...
Read More

จอมเทียน พลาซ่า เรสซิเดนซ์ Jomtien Plaza Residence

จอง จอมเทียน พลาซ่า เรสซิเดนซ์, พัทยา ประเทศไทย Star Rating: 3 รีวิวจอมเทียน พลาซ่า เรสซิเดนซ์: ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ พัทยา จอมเทียน พลาซ่า เรสซิเดนซ์ นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท รูมเซอร์วิส ...
Read More

เซนทารา โนวา โฮเต็ล แอนด์ สปา พัทยา Centara Nova Hotel & Spa Pattaya

จอง เซนทารา โนวา โฮเต็ล แอนด์ สปา พัทยา, พัทยา ประเทศไทย Star Rating: 4 รีวิวเซนทารา โนวา โฮเต็ล แอนด์ สปา พัทยา: เซนทารา โนวา ...
Read More

ซี ทู พูล วิลลา Sea Two Pool Villa

จอง ซี ทู พูล วิลลา, พัทยา ประเทศไทย Star Rating: 4 รีวิวซี ทู พูล วิลลา: ซี ทู พูล วิลลา อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน พัทยา ...
Read More

Loading...