ส่วนลดโรงแรม

โรงแรมเชียงใหม่

ส่วนลดโรงแรมเชียงใหม่

จิรา ลักชัวรี บูติก เรสซิเดนซ์ Jira Luxury Boutique Residence

จอง จิรา ลักชัวรี บูติก เรสซิเดนซ์, เชียงใหม่ ประเทศไทย Star Rating: 3 รีวิวจิรา ลักชัวรี บูติก เรสซิเดนซ์: จิรา ลักชัวรี บูติก เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ในย่าน ช้างคลาน ...
Read More

เค-เฮาส์ K-House

จอง เค-เฮาส์, เชียงใหม่ ประเทศไทย Star Rating: 1 รีวิวเค-เฮาส์: ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ เชียงใหม่ เค-เฮาส์ นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่มีให้บริการ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านด้วย บางห้องยังมาพร้อมกับอินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ...
Read More

เขมาภิรา Khemapira Beds & Breakfast

จอง เขมาภิรา, เชียงใหม่ ประเทศไทย Star Rating: 3 รีวิวเขมาภิรา: เขมาภิรา ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน เชียงใหม่ โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก คุณสามารถพบบริการต่างๆ เช่น บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, รูมเซอร์วิส, ...
Read More

กมลา บูทิค เกสท์เฮาส์ Kamalas Boutique Guesthouse

จอง กมลา บูทิค เกสท์เฮาส์, เชียงใหม่ ประเทศไทย Star Rating: 2.5 รีวิวกมลา บูทิค เกสท์เฮาส์: ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ไนท์ บาร์ซ่า กมลา บูทิค เกสท์เฮาส์ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์ ...
Read More

Loading...

โรงแรมหัวหิน / ชะอำ

ส่วนลดโรงแรมหัวหิน / ชะอำ

ชาดา เกสต์เฮาส์ หัวหิน Chada Guesthouse Hua Hin

จอง ชาดา เกสต์เฮาส์ หัวหิน, หัวหิน/ชะอำ ประเทศไทย Star Rating: 2 รีวิวชาดา เกสต์เฮาส์ หัวหิน: ชาดา เกสต์เฮาส์ หัวหิน ที่พักระดับ 2 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน หัวหิน/ชะอำ ...
Read More

ซี ดี ซี รีสอร์ท See D Sea Resort

จอง ซี ดี ซี รีสอร์ท, หัวหิน/ชะอำ ประเทศไทย Star Rating: 2.5 รีวิวซี ดี ซี รีสอร์ท: ซี ดี ซี รีสอร์ท อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน หัวหิน ...
Read More

8 วิลลา หัวหิน 8 Villas Hua Hin

จอง 8 วิลลา หัวหิน, หัวหิน/ชะอำ ประเทศไทย Star Rating: 3 รีวิว8 วิลลา หัวหิน: 8 วิลลา หัวหิน ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน หัวหิน/ชะอำ ...
Read More

จัสมินา พูล วิลลา แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ วิมานเล Jasmina Pool Villa & Service Apartment at Vimanlay, Cha-Am

จอง จัสมินา พูล วิลลา แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ วิมานเล, หัวหิน/ชะอำ ประเทศไทย Star Rating: 5 รีวิวจัสมินา พูล วิลลา แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ วิมานเล: ...
Read More

Loading...

โรงแรมกรุงเทพ

ส่วนลดโรงแรมกรุงเทพ

ซิทาดีนส์ สุขุมวิท8 บางกอก Citadines Sukhumvit 8 Bangkok

จอง ซิทาดีนส์ สุขุมวิท8 บางกอก, กรุงเทพ ประเทศไทย Star Rating: 3.5 รีวิวซิทาดีนส์ สุขุมวิท8 บางกอก: เชิญเข้าพักที่ ซิทาดีนส์ สุขุมวิท8 บางกอก เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ กรุงเทพ โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย ฟรี ...
Read More

จงหัว อินน์ Zhong Hua Inn

จอง จงหัว อินน์, กรุงเทพ ประเทศไทย Star Rating: 2.5 รีวิวจงหัว อินน์: จงหัว อินน์ เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน กรุงเทพ ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ ...
Read More

ชิคคัลเลอร์ สวีท Chic Color Suite

จอง ชิคคัลเลอร์ สวีท, กรุงเทพ ประเทศไทย Star Rating: 2 รีวิวชิคคัลเลอร์ สวีท: ชิคคัลเลอร์ สวีท อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน กรุงเทพ ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์ แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ...
Read More

เค 79 รูม โฮสเทล K79 Room Hostel

จอง เค 79 รูม โฮสเทล, กรุงเทพ ประเทศไทย Star Rating: 2 รีวิวเค 79 รูม โฮสเทล: เค 79 รูม โฮสเทล ตั้งอยู่ในย่าน สุขุมวิท ...
Read More

Loading...

โรงแรมพัทยา

ส่วนลดโรงแรมพัทยา

Narnia Villa Pattaya

จอง Narnia Villa Pattaya, พัทยา ประเทศไทย Star Rating: 3 รีวิวNarnia Villa Pattaya: ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ พัทยา Narnia Villa Pattaya นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย คุณสามารถพบบริการต่างๆ ...
Read More

กัญจนพร รีสอร์ต แอท เกาะล้าน Kanjanaporn Resort at Kohlarn

จอง กัญจนพร รีสอร์ต แอท เกาะล้าน, พัทยา ประเทศไทย Star Rating: 2 รีวิวกัญจนพร รีสอร์ต แอท เกาะล้าน: ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง เกาะล้าน กัญจนพร รีสอร์ท แอท เกาะล้าน ...
Read More

ฉัตรแก้ว ฮิลล์ เรสซิเดนซ์ Chatkaew Hill Residence

จอง ฉัตรแก้ว ฮิลล์ เรสซิเดนซ์, พัทยา ประเทศไทย Star Rating: 3 รีวิวฉัตรแก้ว ฮิลล์ เรสซิเดนซ์: ฉัตรแก้ว ฮิลล์ เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ในย่าน พัทยากลาง ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน คุณสามารถพบบริการต่างๆ ...
Read More

ซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา Sunset Park Resort & Spa

จอง ซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา, พัทยา ประเทศไทย Star Rating: 3.5 รีวิวซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา: ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ พัทยา ซันเซ็ท ปาร์ค ...
Read More

Loading...