ซันไชน์ อพาร์ทเมนต์ Sunshine Apartment

จอง ซันไชน์ อพาร์ทเมนต์, กรุงเทพ ประเทศไทย
Star Rating: 1.5

 

รีวิวซันไชน์ อพาร์ทเมนต์:

ซันไชน์ อพาร์ทเมนต์ เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน กรุงเทพ ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่มีให้บริการ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายๆ ห้องของที่นี่มีบริการ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), อินเทอร์เน็ตไร้สาย, เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์ (เคเบิล), โทรทัศน์ เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ ซันไชน์ อพาร์ทเมนต์ พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

เวลาเช็คอิน: 2:00 PM
เวลาเช็คเอาท์: 12:00 PM

คุณกำลังหาที่พักว่าง ในเดือนธันวาคม ที่กรุงเทพ อยู่หรือเปล่า? ลองเช็คราคาของซันไชน์ อพาร์ทเมนต์ ก่อนสิ รับรองราคาดีที่สุดคุณจะต้องชอบ!

ราคาเริ่มต้นที่: 404 บาท

รูปซันไชน์ อพาร์ทเมนต์:
ซันไชน์ อพาร์ทเมนต์

Sunshine Apartment

จอง Sunshine Apartment Now!!

 

Looking for hotel available in December 2017 ?  Book Sunshine Apartment, Bangkok Thailand now!

Review Sunshine Apartment:

Sunshine Apartment is conveniently located in the popular Bang Na area. The hotel offers a wide range of amenities and perks to ensure you have a great time. Service-minded staff will welcome and guide you at the Sunshine Apartment. All rooms are designed and decorated to make guests feel right at home, and some rooms come with internet access – wireless (complimentary), internet access – wireless, air conditioning, satellite/cable TV, television. The hotel offers various recreational opportunities. For reliable service and professional staff, Sunshine Apartment caters to your needs.

Check In Time: 2:00 PM
Check Out Time: 12:00 PM

Are you looking for Hotel in Bangkok, Thailand? Check review about Sunshine Apartment!!
Rates from: USD 12

Pictures of Sunshine Apartment:
ซันไชน์ อพาร์ทเมนต์ (Sunshine Apartment)

Sunshine Apartment

Sunshine Apartment หรือ ซันไชน์ อพาร์ทเมนต์

ซันไชน์ อพาร์ทเมนต์ (Sunshine Apartment)

สถานที่ตั้ง: 4/75 Soi Thungsethree Yak 6, Behind Ramkamhaeng Campus 2, Bangna-Trad Road, Khwaeng Dokmai, Khet Pravet Bangkok Thailand

Book Sunshine Apartment Now!!